Bộ pyjama lụa phối họa tiết

SKU: 16X1367

(0 đánh giá)
670.000đ 1.340.000đ
-50%

Màu sắc: Họa tiết Hồng

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Áo sơ mi lụa trơn mềm mại. Cổ sơ mi pyjama được bo tròn góc. Phía trước có túi. Áo có viền trắng. Họa tiết chấm tròn ngẫu hứng.

Ở nhà cũng phải đẹp! Vậy nên nàng đừng bỏ qua set ngủ ở nhà đến từ IVY moda này. Chất liệu lụa trơn mềm mại đem đến cảm giác dễ chịu cho người mặc. Vải thấm hút mồ hơi và thoáng mát. Áo cùng quần có độ dài ngắn phù hợp với thời tiết mùa hè. Họa tiết 3D mới lạ chấc chắn sẽ biến đây trở thành một set đồ nàng cần bổ sung cho tủ đồ.

Màu sắc: Họa tiết Hồng - Họa tiết Hồng san hô 

Mẫu mặc size S:

Chiều cao: 1m69

Cân nặng: 48kg

Số đo: 80-60-90cm

Dòng sản phẩm Secret
Nhóm sản phẩm Bộ mặc nhà
Cổ áo Cổ pyjama
Tay áo Tay lỡ
Kiểu dáng Dáng ngắn
Độ dài Trên gối
Họa tiết Hoa,Họa tiết 3D
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsy, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !