Đầm xòe cổ thêu hoa cách điệu MS 41B8056

MSP: 41B8056

1.750.000đ 525.000đ
- 70%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 41B8056

Đầm xòe cổ cách điệu viền hoa thêu nổi. Khoét giọt lệ phía trước. Eo chiết, có đỉa kèm đai rời. Trang trí hoa nổi bản to phần eo làm điểm nhấn. Tùng váy xòe, gấu kiểu bất đối xứng được diềm vải ren 1 lớp tinh tế. Cài bằng khóa kéo ẩn sau lưng.

Với những outfit đi làm có thiết kế bất đối xứng như mẫu này, dù bạn không kết hợp quá nhiều phụ kiện thì cũng chẳng bao giờ trở nên nhàm chán. Được phối màu tinh tế và cố định bằng một bông hoa nổi đã trở thành điểm nhấn chính cho chiếc đầm đi làm thêm phần nổi bật. Gam màu đơn sắc thời trang cũng khiến nàng công sở trông thon gọn, cao ráo đáng kể.

Màu sắc: Trắng - Xanh Tím Than


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ cách điệu
Tay áo Không tay
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Qua gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Thô

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.