Đầm xòe trễ vai MS 48B8553

MSP: 48B8553

1.390.000đ 542.100đ
- 61%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 48B8553

Đầm trễ vai chần bằng chun nhúm co giãn. Tay áo ngắn gấu bo chun co giãn. Dáng suông có đỉa, đai rời cùng màu đi kèm. Tùng váy xòe đuôi cá với độ dài ngang gối.

Vải lụa nhăn (mỏng nhẹ) bên trong có lớp lót đồng màu. Cứ đến mùa hè, những chiếc váy, áo chất liệu lụa được ưu ái xuất hiện trong tủ đồ của các quý cô với tần suất dày đặc hơn cả, bởi chất liệu này mang đến cảm giác tự nhiên, dễ chịu, thấm hút mồ hôi nhanh, không bám mùi và đặc biệt là luôn có những gam màu nhẹ nhàng, hợp với không khí mùa hè.

Màu sắc: Hồng san hô


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ khác
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Ngang gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.