Hyper Pink Tweed Set

SKU: 67M7966

(0 đánh giá)
1.890.000đ 3.780.000đ
-50%

Màu sắc: Hồng Phấn

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

*Sản phẩm chỉ GIẶT KHÔ, tuyệt đối không giặt nước!

Set áo khoác và chân váy Tweed là sản phẩm thuộc BST Timeless tham gia trình diễn trong show thời trang Fall Winter 2022. BST lấy cảm hứng từ phong cách Academia với ý tưởng sáng tạo mang tính xu hướng và nổi bật, đem đến diện mạo học thức vượt ra khỏi khái niệm sắc đẹp đơn thuần, dấu ấn vượt thời gian cùng những trang phục "không tuổi".

Set đồ bao gồm áo khoác và chân váy:

Áo khoác dài tay dáng ngắn cổ tròn, khuy cài kim loại lấp lánh đính logo IVY moda tạo độ ấn tượng cho chiếc áo màu hồng phấn đẹp mắt, kèm theo đó là 2 chiếc túi nhỏ trước ngực tạo kiểu. 

Chân váy bút chì cạp cao, độ dài chân váy qua đầu gối và xẻ sau. Khóa cài của chân váy ở phía sau kèm theo 2 túi nhỏ phía trước đồng bộ với 2 túi hộp trước ngực.  

Chất liệu dạ tweed cao cấp và mềm mại, bên trong áo và chân váy đều có lớp lụa lót cùng màu. Thiết kế Set áo khoác và chân váy Tweed được làm nổi bật với đường viền màu đen trên nền trang phục màu hồng ấn tượng và bắt mắt. 

Lưu ý: Màu sắc sản phẩm thực tế sẽ có sự chênh lệch nhỏ so với ảnh do điều kiện ánh sáng khi chụp và màu sắc hiển thị qua mản hình máy tính/ điện thoại.

 

Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Áo khoác
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Xuông
Độ dài Ngang hông
Họa tiết Trơn
Chất liệu Tweed

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsy, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !