Quần sooc họa tiết ống suông MS 20B8593

MSP: 20B8593

790.000đ 308.100đ
- 61%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 20B8593

Quần sooc ngang đùi. Cạp cao cài bằng dây kéo khóa và khuy cài. Ồng quần suông. 2 túi chéo 2 bên. Vải Tơ xước mỏng nhẹ, thoáng khí. 

Nổi bật với họa tiết hoa độc quyền của IVY moda, mang tới cho Quý cô vẻ ngoài rạng rỡ và năng động trong mùa hè này. Đặc biệt biệt mix cùng áo blazer đồng bộ MS 61B8593 giúp thiết kế vừa toát ra phóng khoáng nhưng cũng lại vừa năng động, cá tính. Set đồ tạo nên được sự hiện đại, thu hút cho người mặc 

Màu sắc: Họa tiết Xanh Lá Đậm


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Quần
Kiểu dáng Ống suông
Độ dài Ngang đùi
Họa tiết Họa tiết khác
Chất liệu

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.