Set thun IVY Kids

SKU: 57G1628

(0 đánh giá)
418.600đ 598.000đ
-30%

Màu sắc: Họa tiết Hồng san hô

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Set thun IVY Kids là một sản phẩm đáng yêu và thoải mái cho bé yêu của bạn. Với chất liệu vải cotton co giãn, thiết kế giúp bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi vận động. Vải cũng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giúp bé luôn khô ráo và thoáng mát.

Điểm nhấn của sản phẩm là hoạ tiết hoạt hình đáng yêu, giúp bé gái của bạn trông trẻ trung và năng động. Đồng thời, màu sắc tươi sáng và bắt mắt của sản phẩm sẽ giúp bé cảm thấy vui tươi và tự tin hơn khi mặc.

Sản phẩm này rất thích hợp để bé mặc trong những buổi đi chơi, đi học hoặc khi tham gia các hoạt động thể thao nhẹ. Set thun Ivy Kids cho bé gái chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm sự thoải mái và phong cách cho bé yêu của bạn.

Dòng sản phẩm Girl
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Xuông
Độ dài Dài thường
Họa tiết Họa tiết khác
Chất liệu Thun

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !