Set tweed Blazer kẻ và quần sooc

SKU: 66M7885

(0 đánh giá)
1.140.000đ 2.280.000đ
-50%

Màu sắc: Kẻ Vàng Nghê

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Set tweed Blazer kẻ và quần sooc là sản phẩm thuộc BST Timeless tham gia trình diễn trong show thời trang Fall Winter 2022. BST được lấy cảm hứng từ phong cách Academia cùng những ý tưởng sáng tạo mang tính xu hướng và nổi bật, đem đến diện mạo học thức vượt ra khỏi khái niệm vẻ đẹp đơn thuần, dấu ấn vượt thời gian cùng những trang phục "không tuổi".

Set đồ dạ tweed blazer kẻ và quần sooc với sự kết hợp hoàn hảo của áo blazer 2 lớp dày dặn, dáng áo blazer ngắn cổ 2 ve cài bằng khuy kim loại tạo điểm nhấn cho set đồ. Quần sooc giả váy 1 lớp có khóa kéo phía sau cẩn thận đem đến sự đồng bộ cho cả set đồ. 

Chất liệu vải tweed mềm mại là chất vải đặc trưng cho mùa thu - đông và vẫn có sự cứng cáp, đứng form đủ để tôn lên vóc dáng của bạn. 

Một set đồ tweed Blazer kẻ và quần sooc kết hợp ăn ý với nhau tạo nên sự đồng điệu và thanh lịch. Mix cùng giày sneakers, boots cổ cao để có một outfit hoàn chỉnh nhất diện đi làm, đi chơi. 

Lưu ý: Màu sắc sản phẩm thực tế sẽ có sự chênh lệch nhỏ so với ảnh do điều kiện ánh sáng khi chụp và màu sắc hiển thị qua mản hình máy tính/ điện thoại.

Thông tin mẫu:

Chiều cao: 167 cm

Cân nặng: 50 kg

Số đo 3 vòng:83-65-93 cm

Mẫu mặc size M

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsy, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !