Zuýp len lông cừu MS 30B7170

MSP: 30B7170
Zuýp len lông cừu cao cấp

2.900.000đ 870.000đ
- 70%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 30B7170

Zuýp len lông cừu cao cấp với đường nét tinh tế cùng đường xẻ tà dưới gối tạo điểm nhấn. Giúp các quý cô dễ dàng hoạt động nhưng vẫn mang đến sự quyến rũ riêng

Được sản xuất từ xơ len lông cừu Úc - Tới sợi len Ý , IVY moda đã lựa chọn chất liệu tốt nhất, cho những thiết kế sang trọng, độc đáo nhất để người mặc trải nghiệm sự thăng hoa khi khoác lên người. Được biến hóa ngoạn mục trên sợi len lông cừu cao cấp để đồng hành cùng những tín đồ thời trang của IVY moda - yêu cái đẹp và tôn thờ sự tinh tế.

Zuýp len có thể mix cùng áo len cùng màu theo co-ords (set đồ đồng bộ) hoặc những item tương tự.


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Zuýp
Kiểu dáng Ôm
Độ dài Ngang gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Len

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.