áo sơ mi tay liền bo gấu MS 15B7563

MSP: 15B7563

720.000đ 199.000đ
199.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 15B7563

Áo sơ mi cổ tròn, tay liền, bo gấu xếp ly tạo đồ phồng thân áo. Dây buộc thắt nơ một bên eo tạo điểm nhấn. Hoạt tiết phối màu bắt mắt.

Nếu bạn đang cảm thấy những mẫu sơ mi cổ đức cổ điển đang trở nên đơn điệu thì đây là items bạn cần tìm, chiếc áo mang lại sự cách điệu cần thiết, mới mẻ và bắt mắt.

Sự kết hợp hài hòa giữa kiểu cổ áo được xếp ly phối nơ duyên dáng và họa tiết nhẹ nhàng trên nền chất liệu lụa mềm mại, mang lại sự nữ tính, thoải mái, nhưng không kém phần phá cách. Items này tạo cho các nàng phong cách lịch sự, phóng khoáng, vừa giữ được sự nữ tính nhưng cũng không đơn điệu và nhàm chán. 

Với chiếc áo này, các nàng có thể dễ dàng phối cùng chân váy, quần tây... đi làm, gặp gỡ bạn bè...

Màu sắc: Họa tiết Cam Đào - Họa tiết Trắng


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Tay liền
Kiểu dáng Bo gấu
Độ dài Dài thường
Họa tiết In hình
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.