Phoebe Dress - Đầm lụa xếp ly nhỏ

SKU: 48M7422

(0 đánh giá)
747.000đ 2.490.000đ
-70%

Màu sắc: Họa tiết Hồng đào

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Đầm lụa được thiết kế dựa trên nhiều ly nhỏ xếp dọc thân đầm và liên tiếp nhau. Phần eo được cố định bằng đai trùng màu nền. Đầm có độ nhẹ, bay bổng và bắt sáng tự nhiên. Thiết kế cổ tròn, tay cánh dơi nối liên vai ngắn và gọn. Độ dài chạm gối.

Đây chắc chắn sẽ là thiết kế khiến nàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họa tiết hoa chìm đầy lộng lẫy trên nền lụa láng mịn, tất cả những chi tiết này đem đến hiệu ứng thị giác bắt mắt. Vẻ đẹp rực rỡ không thể bị nhầm lẫn sẽ khiến nàng là người duy nhất thu hút mọi sự chú ý tại một không gian đông người. Cách thiết kế xếp ly thông minh giúp nàng ăn gian vóc dáng rất tốt. Đường đai nhắn ở giữa góp phần định hình tỷ lệ cơ thể nàng. Với thiết kế này, nàng chỉ cần xuất hiện, tất cả vẻ đẹp của nàng đã có đầm lụa tôn lên.

Màu sắc: Họa tiết Đỏ mận - Họa tiết Cam đào

Mẫu mặc size M:

Chiều cao: 1m67

Cân nặng: 50kg

Số đo: 83-65-93cm

Lưu ý: Màu sắc sản phẩm thực tế sẽ có sự chênh lệch nhỏ so với ảnh do điều kiện ánh sáng khi chụp và màu sắc hiển thị qua màn hình máy tính/ điện thoại.

Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Không tay
Kiểu dáng Đầm xếp
Độ dài Trên gối
Họa tiết Hoa,Họa tiết khác
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !