Áo thun trơn Slim fit

SKU: 57E3919

(0 đánh giá)
300.000đ 750.000đ
-60%

Màu sắc: Xanh oliu

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

- Nếu như Cotton là ông vua chất liệu cho mùa hè với tính ưu việt về mức độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi thì META ICE COTTON lại là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội hơn thế nữa. Kết hợp những ưu điểm tuyệt vời từ sợi Ice Cotton, một loại vật liệu được phát triển bởi SPOERRY Thụy Sĩ có độ xoắn cao, lông tơ sẽ bị triệt tiêu, mang đến cảm giác "mát lạnh" ngay điểm chạm đầu tiên trên da.

- Áo thun trơn Meta Ice Cotton dáng Slim fit đơn giản dễ dàng phối đồ. Chất liệu co giãn 4 chiều thoải mái, thoáng mát ngày hè và có tính hút ẩm cao, thiết kế lịch lãm.

Thông tin mẫu:

Chiều cao: 175 cm

Cân nặng: 70 kg

Số đo 3 vòng:98-75-97 cm

Mẫu mặc size L

Dòng sản phẩm Men
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Tay cộc
Kiểu dáng Slim fit
Độ dài Dài thường
Họa tiết Trơn
Chất liệu Thun

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !