Áo vest nam

SKU: 67E2833

(0 đánh giá)
1.356.000đ 3.390.000đ
-60%

Màu sắc: Xanh tím than

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Áo vest cổ hai ve khoét chữ V. Tay dài có 4 khuy. Có 1 túi trước ngực, 2 vuông có nắp 2 bên, có 3 túi lót bên trong. Có 2 khuy cài mặt trước. Xẻ tà 2 bên phía sau.

Để tạo nên những bộ suit đẳng cấp, các nhà thiết kế tài ba của IVY Men tỉ mỉ trong từng đường chỉ, phom dáng cứng cáp từ cầu vai, vạt áo cho đến chiều dài chuẩn của ống tay đều được IVY Men chú trọng.
Đi cùng là chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản. Tất cả tạo nên những bộ Suit hoàn hảo - Chuẩn mực tối thượng của sự lịch lãm đầy nam tính.

Màu sắc: Đen - Xanh Đậm - Xanh Tím Than - Ghi Khói

Dòng sản phẩm Men
Nhóm sản phẩm Áo khoác
Cổ áo Cổ hai ve
Tay áo Tay dà
Kiểu dáng Khác
Độ dài Thường
Họa tiết Trơn
Chất liệu Tuysi

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !