Bratop MS 14X1146

MSP: 14X1146

850.000đ 399.000đ
399.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 14X1146

Thương hiệu thời trang IVY moda cùng với sự phát triển da dạng về thời trang và sứ mệnh "mang đến sự thoải mái mỗi ngày cho phụ nữ". IVY moda đã tập trung nghiên cứu chuyên sâu và phát triển các mẫu mã và chất liệu về đồ lót mang đến cảm giác mặc như không, nhẹ nhàng, mềm mại và vô cùng dễ chịu cho chị em phụ nữ. 

Áo Bratop phù hợp với nhiều dáng người. Chất liệu thun lạnh dày dặn, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt. Không gọng, có mút ở ngực giúp bạn thoải mái vận động. Được thiết kế theo phong cách năng động và gợi cảm.


Dòng sản phẩm Secret
Nhóm sản phẩm Đồ lót
Kiểu dáng Bratop
Họa tiết Trơn
Chất liệu Thun lạnh

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.