Chân váy tweed chữ A

SKU: 31M7985

(0 đánh giá)
516.000đ 1.290.000đ
-60%

Màu sắc: Họa tiết Cam đỏ

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

- Chân váy chữ A 2 lớp, cạp cao, cài bằng khóa kéo phía sau

- Phía trước xẻ chữ V tạo kiểu

- Chất liệu tweed cao cấp mềm nhẹ, đứng phom

Chân váy chữ A nằm trong BST Timeless và được trình diễn trong show thời trang Fall Winter 2022. Chân váy chữ A dài ngang đùi tạo hiệu ứng giúp đôi chân dài hơn và thu hút hơn. Thiết kế xẻ chứ V phía trước vừa có tác dụng tạo điểm nhấn, vừa tạo có tác dụng tôn dáng.

Chân váy sử dụng chất liệu vải tweed cao cấp mềm nhẹ, đứng phom và bền hơn khi sử dụng. Đặc biệt chân váy họa tiết hoa cam nhẹ nhàng, trẻ trung, tươi mới.

Không chỉ sở hữu chất vải cùng thiết kế ấn tượng, zuýp bút chì có tính ứng dụng rất cao. Bạn có thể kết hợp zuýp với áo lụa cổ đổ cùng boot cao cổ hoặc kết hợp cùng áo len và áo khoác dáng dài cùng đều phù hợp. 

Lưu ý: Màu sắc sản phẩm thực tế sẽ có sự chênh lệch nhỏ so với ảnh do điều kiện ánh sáng khi chụp và  màu sắc hiển thị qua mản hình máy tính/ điện thoại. 

Mẫu mặc size M

Chiều cao: 167 cm

Cân nặng: 50 kg

Số đo 3 vòng:  83-65-93 cm

Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Zuýp
Kiểu dáng Chữ A
Độ dài Trên gối
Họa tiết Kẻ
Chất liệu Tweed

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !