Đầm dạ hội cổ yếm

SKU: 45S2714

(0 đánh giá)
872.500đ 3.490.000đ
-75%

Màu sắc: Cam đỏ

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Đầm dạ hội dáng dài bao gồm 2 lớp. Lớp lót trong là lụa mềm. Lớp ngoài là voan mỏng có độ xuyên thấu, độ dài chấm gót, được nhấn tầng để tạo độ xòe. Thân trên sử dụng thiết kế cổ yếm với phần dây mỏng. Đằng trước là các lớp xếp nén để tạo độ ôm tự nhiên. Đằng sau chỉ nhấn vào eo, có khóa kéo. Dây yếm dài từ cổ rủ tự nhiên xuống phần lưng.

Thiết kế đầm dạ hội mang đậm phong cách châu Âu này sẽ là lựa chọn dành cho những quý cô quyền lực. Thiết kế lấy phần thân trên làm điểm nhấn, khéo léo khoe ra đường cong cơ thể nàng. Chi tiết dây yếm khiến tổng thể thêm nét mềm mại và duyên dáng. Dáng đầm dài cùng độ xuyên thấu nhẹ khiến đôi chân quyến rũ của nàng như ẩn hiện giữa một thiết kế lộng lẫy.

Màu sắc: Nude - Cam - Đỏ mận - Đỏ

Mẫu mặc size S:

Chiều cao: 1m68
Cân nặng: 52kg
Số đo 3 vòng: 83-62-95cm

Dòng sản phẩm Senora
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ khác
Tay áo Không tay
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Ngang mắt cá
Họa tiết Trơn
Chất liệu Voan

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !