Đầm dạ hội phối lưới MS 45S2579

MSP: 45S2579

2.690.000đ 1.345.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 45S2579

Đầm dạ hội cổ ngang có 2 dây, phối lưới 2 bên tay. Phía trước cúp ngực đính hoa nổi. Phần thân (trước và sau) có đường dập ly được may chần cố định từ trên xuống. Dáng đầm chữ A với độ dài trên gối. Cài bằng khóa kéo ẩn sau lưng.

Sự kết hợp khéo léo phần cúp ngực và tay phối lưới cùng dáng chữ A che hầu hết mọi khuyết điểm của 3 vòng. Gam màu sang trọng và hợp với hầu hết mọi tông da. Nổi bật với thiết kế dáng ôm trên nền chất liệu Taffeta cao cấp sang chảnh. 

Màu sắc: Xanh Lơ - Đen - Ghi Tím

Mẫu mặc size S:

  • Chiều cao: 1m65
  • Cân nặng: 48kg
  • Số đo 3 vòng: 80-62-89

Dòng sản phẩm Senora
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ cách điệu
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Chữ A
Độ dài Trên gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Lưới,Tapta

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.