Đầm đen cổ V ráp ren

SKU: 48M6227

(0 đánh giá)
1.790.000đ

Màu sắc: Đen

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Đầm đen 2 lớp. Cổ V có ráp ren tạo điểm nhấn. Tay áo ngắn, bồng, may gấu. Tùng váy dài trên gối được ráp ren đồng bộ phần trên cổ. Trang trí phụ kiện kim loại. Cài bằng khóa kéo ẩn sau lưng.

Chiếc váy đen có thể “cân” từ phong cách công sở, các cuộc họp đối tác cho đến muôn kiểu tiệc tùng. Chi tiết cổ V vừa đủ tạo khoảng hở quyến rũ, một chút điểm nhấn nhẹ nhàng với đường ren phối tạo điểm sáng nổi bật cho cả set đồ, có lớp lót full bên trong vừa kín đáo vừa giữ form dáng tốt. Chất liệu Tuysi cũng là điểm tạo nên sức hút của chiếc đầm đen, sẵn sàng cùng nàng tạo nên những shoot hình xinh đẹp nhất trong bữa tiệc sắp tới. Đừng quên tô điểm thêm phụ kiện cho trọn vẹn trendy nhé các nàng..

Màu sắc: Đen

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !