Đầm len lông cừu cổ đức MS 42B7969

MSP: 42B7969

2.800.000đ 1.400.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 42B7969

Đầm len lông cừu cao cấp ôm body chất liệu len cao cấp. Cổ đức có hàng khuy kim loại tạo điểm nhấn. Tay áo dài bo gấu. Eo chiết. Phần chân váy xẻ nhỏ kiểu dáng sang trọng, đơn giản và tinh tế. Vải đan kiểu họa tiết dọc.

Được tạo ra từ những sợi xơ len Merino tự nhiên nhất, sợi mảnh nhất với đường kính được đo bằng microns (phần triệu của mét), mềm mại nhất từ vùng núi cao của Úc được những chuyên gia Italia xử lý công nghệ hiện đại nhất tạo nên những sợi len lông cừu cực phẩm. Về tới IVY moda được thổi hồn trong những thiết kế tinh tế để trải nghiệm thăng hoa khi khoác lên người.

Màu sắc: Vàng hoa cúc - Ghi Tím


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ đức
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Đầm ôm
Độ dài Ngang gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Len

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.