Đầm xòe xếp ly tay hến

SKU: 48B8691

(0 đánh giá)
687.000đ 2.290.000đ
-70%

Màu sắc: Đen

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Đầm lụa 2 lớp xếp ly đều. Cổ ngang, viền bèo nhỏ có 2 dây phía trên. Tay hến. Eo có đỉa kèm đai rời cùng màu. Tùng dài trên gối được xếp nhiều tầng. Cài bằng khóa kéo ẩn sau lưng. Có thể mặc 2 kiểu (trễ vai và tay áo giữ nguyên)

Sở hữu form dáng xòe nhẹ điệu đà, chi tiết xếp tầng cộng thêm đường xếp ly, cổ ngang tay hến thanh mảnh làm tôn lên vẻ ngoài ngọt ngào của các cô nàng nữ tính. Mẫu đầm voan (bên trong lót lụa) hoa này chắc chắn sẽ là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo cuối năm của các quý cô.

Màu sắc: Đen - Vàng Non

Mẫu mặc size S:

  • Chiều cao: 1m75
  • Cân nặng: 46kg
  • Số đo 3 vòng: 76-58-90cm
Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ vuông
Tay áo Tay hến
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Trên gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Voan, Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !