Floral Dress - Đầm hoa lụa

SKU: 41B9269

(0 đánh giá)
876.000đ 2.190.000đ
-60%

Màu sắc: Họa tiết Hồng nhạt

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Đầm dạo phố dáng xòe, độ dài trên gối. Cổ tròn, không tay, dây áo bản lớn. Phần eo được chiết nhẹ. Tùng váy xòe tự nhiên nhờ những nếp gấp dọc từ eo xuống.

Thiết kế đầm dạo phố gây ấn tượng mạnh bởi gam màu nổi bật cùng họa tiết bắt mắt. Dáng đầm ôm nhẹ nhàng nâng đỡ thân hình người mặc một cách hoàn hảo. Nàng vẫn có thể khoe trọn những đường cong cơ thể mà chẳng cần chen chúc trong những thiết kế chật chội. Đường may tỉ mỉ khéo léo tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho chân váy, mỗi bước đi của nàng như đang lay động cả rừng hoa.

Màu sắc: Đen - Họa tiết Hồng

Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ vuông
Tay áo Không tay
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Trên gối
Họa tiết Hoa,Trơn
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !