Irises Dress - Đầm kim sa diên vĩ

SKU: 45S2799

(0 đánh giá)
6.900.000đ

Màu sắc: Trắng ngà

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Nằm trong BST ARTISANAL DELICATE nơi những kiệt tác được tạo nên bởi bàn tay nghệ nhân, Irises Dress mang trọn nét ngọc ngà trong gam màu trắng yêu kiều, giúp nàng tỏa sáng như viên ngọc quý mỗi khi xuất hiện. 

Lấy ý tưởng từ bông Diên Vĩ trắng nghiêng mình trong vẻ đẹp cuốn hút, biểu trưng cho trí tuệ và kiến thức, nhà thiết kế IVY moda đã tô điểm thêm các đường nét tinh xảo qua kiểu dáng, chất liệu để tạo nên phiên bản đầm hoàn hảo nhất. 

Irises Dress có dáng A - line chủ đạo bên cạnh kiểu cổ V và vai trờm quyến rũ. Thân đầm được những nghệ nhân IVY moda đính kết thủ công từ những viên pha lê, kim sa, hạt cườm trong 18 giờ đồng hồ để tạo nên hai cành hoa diên vĩ lấp lánh, kiêu sa như một tác phẩm nghệ thuật thực sự. 

Bên cạnh đó, đầm còn sử dụng chất liệu Organza,...với form dáng được điều chỉnh ngay trên mannequin, đảm bảo độ giữ form tuyệt đối, giữ tính sang trọng trong bất kì hoàn cảnh nào. 

Lưu ý: Màu sắc sản phẩm thực tế sẽ có sự chênh lệch nhỏ so với ảnh do điều kiện ánh sáng khi chụp và màu sắc hiển thị qua màn hình máy tính/ điện thoại.

Dòng sản phẩm Senora
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ chữ V
Tay áo Tay liền
Kiểu dáng Chữ A
Độ dài Qua gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Organza

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !