Quần lót thun lạnh phối viền ren

SKU: 26X1408

(0 đánh giá)
148.050đ 329.000đ
-55%

Màu sắc: Xanh dương đậm

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Thiết kế quần lót thun lạnh phối viền ren là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự thoải mái và đẹp mắt trong trang phục nội y. Chất liệu thun lạnh được sử dụng để tạo ra sự êm ái và thoáng mát cho người diện. Sản phẩm cũng được thiết kế với tính năng co giãn, giúp quần lót vừa vặn và thoải mái với mọi dáng người.

Điểm nhấn của sản phẩm là đường phối viền ren ở hai bên hông, tạo nên sự tinh tế và quyến rũ cho sản phẩm. Viền ren được chọn với màu sắc phù hợp với màu của quần lót, tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho sản phẩm. Sản phẩm này có thể được sử dụng hàng ngày để đem lại cảm giác thoải mái và tự tin cho người dùng.

Dòng sản phẩm Secret
Nhóm sản phẩm Đồ lót
Kiểu dáng Slip
Họa tiết Trơn
Chất liệu Ren,Thun lạnh

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !