Quần lót thun trơn co giãn

SKU: 26X1407

(0 đánh giá)
149.500đ 299.000đ
-50%

Màu sắc: Xanh dương

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Sản phẩm quần lót thun trơn co giãn là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu cotton mềm mại và tính linh hoạt của thun co giãn. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, với viền chun mỏng và đàn hồi, giúp sản phẩm ôm sát cơ thể một cách tự nhiên và thoải mái.

Với ưu điểm vượt trội về tính co giãn, sản phẩm giúp giảm sự cứng nhắc và khó chịu khi vận động hoặc ngồi lâu. Chất liệu cotton tạo cảm giác mềm mại và thoáng mát, giúp duy trì sự khô ráo và thoải mái trong suốt cả ngày dài.

Sản phẩm quần lót thun trơn co giãn được thiết kế đặc biệt cho những người muốn tìm kiếm sự thoải mái và linh hoạt trong mọi hoạt động. Tận hưởng cảm giác tự tin và thoải mái với sản phẩm chất lượng.

Dòng sản phẩm Secret
Nhóm sản phẩm Đồ lót
Kiểu dáng Slip
Họa tiết Trơn
Chất liệu Thun lạnh

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !