Set áo dài Hoàng Cúc

SKU: 86M7111

(0 đánh giá)
1.395.000đ 2.790.000đ
-50%

Màu sắc: Họa tiết Hồng san hô

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Hoàng Cúc: Lấy cảm hứng từ bông hoa cúc mẫu đơn sakura - loài hoa rực rỡ và xinh đẹp nhất tại Nhật Bản, khiến ta nghẹn ngào bởi sức sống trường tồn, vững chắc và mang đến ý niệm về sức khỏe, an yên cho con người.

Đắm chìm trong vẻ đẹp mong manh, tựa sương mai của người phụ nữ trong tà áo dài, ta như thi sĩ u mê với tình yêu cái đẹp

Kiểu dáng: áo dài thiết kế cổ tròn, tay lỡ giắc lăng có độ bồng nhẹ, tone màu pastel nhẹ, kết hợp hoa in khác màu bắt mắt.
Phù hợp: lễ tết, cưới hỏi, đi sự kiện, tạo vẻ trẻ trung, duyên dáng cho người mặc.

Màu sắc: Họa tiết Nude - Họa tiết Hồng san hô

Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Giắc lăng,Tay lỡ
Kiểu dáng Suông
Độ dài Qua gối
Họa tiết In hình
Chất liệu Tuysi,Voan

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !