Set bộ áo dài Nguyệt Thanh MS 86M7104

MSP: 86M7104

2.690.000đ 1.345.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 86M7104

Đắm chìm trong vẻ đẹp mong manh, tựa sương mai của người phụ nữ trong tà áo dài, ta như thi sĩ u mê với tình yêu cái đẹp. Nó làm ta say bởi bông hoa cúc mẫu đơn sakura - loài hoa rực rỡ và xinh đẹp nhất tại Nhật Bản, khiến ta nghẹn ngào bởi sức sống trường tồn, vững chắc và mang đến ý niệm về sức khỏe, an yên cho con người.

Nguyệt Thanh: Sử dụng chất liệu taffa để tái hiện các mẫu thiết kế. Trên tông màu đỏ độc đáo, nổi bật lên họa tiết hoa mẫu đơn sakura được vẽ tay, thiết kế độc quyền từ IVY moda và được chuyển thể để in thành vải. Mang đến sự khác biệt và đẳng cấp cho từng thiết kế.

Kiểu dáng: áo dài thiết kế tay Giắc lăng, tone màu đỏ trơn, kết hợp hoa thêu
Phù hợp: lễ tết, cưới hỏi, đi sự kiện, tạo vẻ trẻ trung, duyên dáng cho người mặc.

Màu sắc: Đỏ Ruby


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ tàu trụ
Tay áo Giắc lăng
Kiểu dáng Suông
Độ dài Ngang bắp
Họa tiết Thêu
Chất liệu Tapta

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.