Tin tức

Tin nội bộ

  • IVY moda - ƯU ĐÃI TỚI 25% CHO HÀNG MỚI VỀ - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
   Hãy là người đầu tiên sở hữu những sản phẩm Thu mới nhất với ưu đãi AUTUMN OFFER - chiết khấu từ 10%-25% cho toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt hơn, quà tặng đặc biệt & trải nghiệm hoàn hảo dành cho khách hàng mua hàng online tại website : https://ivymoda.com/ sẽ nhận ưu đãi FREESHIP - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
  • ART DECO - XU HƯỚNG NHẤT ĐỊNH KHÔNG NÊN BỎ QUA
   Mùa mốt xuân hè 2017 vừa rồi đã chứng kiến 1 loạt các họa tiết như họa tiết flower, stripes, hay gingham trở thành chủ đề bàn tán của giới mộ điệu mỗi ngày. Nhưng Art – Deco mới chính là xu hướng cần phải cập nhật ngay kẻo bạn sẽ thành người “lỗi mốt”.
  • TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ MANG HƠI THỞ THỜI TRANG
   Liên tục được trải nghiệm các hoạt động thời trang thú vị, IVY moda đã mang đến một mùa hè đầy náo nhiệt cho khách hàng. Với hàng loạt các chương trình hấp dẫn, IVY moda đã mang tới cho khách hàng trải nghiệm một mùa hè tràn ngập hơi thở thời trang.
  • CHẠM VÀO CÁI ĐẸP LÀ CHẠM VÀO CUỘC SỐNG VÀ SỰ TỰ DO
   Phá bỏ đi suy nghĩ “thời trang chỉ là những bộ quần áo khoác lên người”, giờ đây ý niệm về thời trang đã hoàn toàn thay đổi, không chỉ đơn giản là bộ trang phục, thời trang còn là thứ ngôn ngữ mới thể hiện cảm xúc của cơ thể, là cách để bạn mô tả về mình, và thời trang còn là nghệ thuật, là thể hiện sự duy mỹ của bản thân.
  • NEW MEMBERS DEAL - GG 30% TOÀN BỘ SẢN PHẨM
   Từ ngày 05.07.2017, IVY moda giảm giá 30% cho đơn hàng đầu tiên áp dụng đối với khách hàng nam làm thẻ tích điểm mới. Theo đó, ngay từ hôm nay khi tới hệ thống showroom của IVY moda:
  • TRY OUT ONLINE - GG40% TOÀN BỘ SẢN PHẨM
   Tin vui dành cho các tín đồ thời trang thích mua sắm online, trong 02 ngày 29 và 30.06.2017 IVY moda dành tặng chương trình giảm giá 40% toàn bộ sản phẩm, bạn sẽ sở hữu những thiết kế mới nhất, mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn bằng cách: