• ENCHANTED - THANH ÂM LÔI CUỐN TỪ VẺ ĐẸP NỮ TÍNH

   Say đắm trước vẻ đẹp thanh lịch và dịu dàng của nàng thơ IVY moda, BST là bản tuyên ngôn tươi mát với chất liệu ren cao cấp và xu hướng. Chi tiết xếp nhún trẻ trung trở thành điểm nhấn đầy sôi động trong mùa hè này. Đặc biệt, nàng có thể cảm nhận sự mềm mại, nhẹ tênh thông qua từng cử động trong những thước hình dưới đây. Và hãy ngắm nhìn các thiết kế xu hướng đến từ thương hiệu nhé!
  • SUMMER SCENT - TƯỚI MÁT NGÀY HÈ BẰNG NHỮNG THANH ÂM NHẸ DỊU

   Xua tan cảm giác ngột ngạt và nóng bức, BST Summer Scent là sự kết hợp tinh tế giữa thời trang xu hướng và vẻ tươi mát của thiên nhiên. Mỗi thiết kế đều mang hơi thở của mùa hè, thổi bùng những năng lượng mới và đem đến sự thư giãn cho người mặc.
  • ORGANIC COTTON KHÁNG KHUẨN - "CHĂM SÓC" & NGĂN NGỪA VI KHUẨN CHO BÉ

   Trong thời điểm dịch covid, cúm mùa bùng phát cũng như các bạn nhỏ bắt đầu trở lại trường học, việc bảo vệ sức khỏe bé trở nên cấp thiết hơn bao giờ. Tuy vậy bố mẹ cũng không thể "giữ" hay bao bọc bé suốt 24/7, đó là lý do IVY kids cho ra mắt dòng sp với chất liệu Organic Cotton: 'sạch' - kháng khuẩn & an toàn, bảo vệ bé trong suốt hành trình lớn khôn.
  • Be Bright Be Brilliant

   Là mỹ nhân GenZ đa tài, sau khi nhận được trái ngọt từ những nỗ lực qua vai 'em út' Vân Vân trong 'Thương ngày nắng về', Ngọc Huyền giờ đây đã lột xác, hóa quý cô trưởng thành xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất từ IVY moda.

Thêm vào giỏ hàng thành công !