• ORGANIC COTTON KHÁNG KHUẨN - "CHĂM SÓC" & NGĂN NGỪA VI KHUẨN CHO BÉ

   Trong thời điểm dịch covid, cúm mùa bùng phát cũng như các bạn nhỏ bắt đầu trở lại trường học, việc bảo vệ sức khỏe bé trở nên cấp thiết hơn bao giờ. Tuy vậy bố mẹ cũng không thể "giữ" hay bao bọc bé suốt 24/7, đó là lý do IVY kids cho ra mắt dòng sp với chất liệu Organic Cotton: 'sạch' - kháng khuẩn & an toàn, bảo vệ bé trong suốt hành trình lớn khôn.
  • Be Bright Be Brilliant

   Là mỹ nhân GenZ đa tài, sau khi nhận được trái ngọt từ những nỗ lực qua vai 'em út' Vân Vân trong 'Thương ngày nắng về', Ngọc Huyền giờ đây đã lột xác, hóa quý cô trưởng thành xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất từ IVY moda.
  • Digital show Mơ nhuộm nắng - bản tuyên ngôn “số hoá” đáng mong đợi nhất 2022

   Lần đầu tiên, một thương hiệu thời trang Việt Nam tiên phong tổ chức một show diễn thời trang online mà không làm mất đi tinh thần và sự sôi động của sàn diễn runway. Vào năm thứ 17 ở tuổi trưởng thành của một thương hiệu thời trang Việt, IVY moda không trở nên già cỗi mà ngày càng chứng minh được tiềm lực mạnh mẽ, nhạy cảm với xu hướng và khả năng thích nghi cao với mọi sự biến đổi, cởi mở với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ.
  • Xu hướng màu ombre huyền ảo được thổi hồn trong BST “Mơ Nhuộm Nắng”

   Màu ombre không là sự kết hợp từ nhiều màu sắc khác nhau làm cho trang phục trở nên độc đáo hơn, mang một vẻ kì ảo, bay bổng, đồng thời làm cho người diện thêm phần thu hút và cá tính. Nắm bắt được sự huyền ảo của phối màu ombre, bên cạnh họa tiết Hoa đậu thơm Nhật Bản, trong BST ‘Mơ nhuộm nắng’ đến từ thương hiệu thời trang IVY moda đã cho ra mắt những trang phục với xu hướng màu ombre thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thêm vào giỏ hàng thành công !