• 11 cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh đẹp trong dịp lễ Noel

   Trang trí bàn ăn đẹp sẽ giúp cho bữa tiệc Noel trong gia đình bạn mang trọn vẹn những ý nghĩa tốt đẹp ngày lễ Giáng sinh. Noel là ngày lễ đánh dấu thời điểm ra đời của Chúa Giê-su. Bên cạnh đó Noel còn là dịp để các thành viên trong gia đình cùng quây quần ngồi lại với nhau, chia sẻ những câu chuyện trong một năm đã qua và chuẩn bị chào đón Năm mới. Có rất nhiều cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh đẹp, bạn có thể lựa chọn những món quà, cây thông hay hang đá. Hãy cùng tham khảo những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh được giới thiệu chi tiết dưới đây.
  • 10 cách làm cây thông Noel đẹp, độc đáo mùa Giáng Sinh

   Cây thông Noel là biểu tượng vĩnh cửu của Giáng Sinh, một phần không thể thiếu để làm nên không khí lễ hội cuối năm. Cùng tìm hiểu những cách làm cây thông Noel từ các những vật liệu đơn giản nhất qua bài viết này nhé!
  • Gợi ý những bài nhạc Noel xưa bất hủ hay nhất mọi thời đại

   Noel/Giáng sinh là một trong những ngày lễ lớn trong dịp cuối năm. Bên cạnh trang phục, những bản nhạc hay phù hợp cho không khí Giáng sinh cũng đặc biệt được quan tâm. m nhạc là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mỗi dịp lễ, Tết, kỉ niệm,... Và trong những ngày không khí rộn ràng của dịp Giáng Sinh cũng vậy. Hòa trong không khí hân hoan, ấm áp của mùa lễ hội mỗi dịp Noel về, ta lại được lắng nghe những bản nhạc Noel bất hủ rộn ràng và say đắm lòng người. Cùng điểm qua những ca khúc nhạc Noel bất hủ dưới đây.
  • Cách làm bánh khúc cây Giáng Sinh Buche de Noel đơn giản và bắt mắt

   Bánh khúc cây là món bánh truyền thống vào mỗi dịp Giáng sinh của người phương Tây. Tại Việt Nam, nếu bạn muốn chuẩn bị một bữa ăn Giáng sinh chỉn chu nhất thì học cách làm bánh khúc cây cũng là một cách giúp bữa tiệc đầy đủ hơn. Cùng tìm hiểu cách làm bánh khúc cây Giáng Sinh Buche de Noel đơn giản qua bài viết này nhé! 
  • Những biểu tượng của ngày lễ Giáng sinh bạn cần biết

   Lễ Giáng sinh là một dịp lễ lớn trong tháng 12, cũng là ngày lễ được nhiều người mong đợi nhất năm. Tiếng chuông nhà thờ ngân vang, cây thông Noel, ông già Noel, người tuyết,... đã trở thành những biểu tượng không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh về. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của những biểu tượng trong ngày lễ Giáng sinh nhé.
  • Ông già Noel có thật không? Tìm hiểu về ông già Noel trong dịp lễ Giáng sinh

   Ông già Noel hay còn gọi là “Santa Claus”, một nhân vật biểu tượng không thể thiếu trong mỗi dịp lễ Giáng sinh. Ông già Noel vào đêm Giáng sinh sẽ lái xe trượt tuyết với những chú tuần lộc bay tới phát quà cho đứa trẻ ngoan. Noel là dịp để người người quay về quây quần với gia đình, trao cho nhau những lời chúc yêu thương và sự tử tế. Đối với những đứa trẻ, đây là dịp được mong đợi hơn cả vì chúng đã cố gắng ngoan ngoãn cả năm để được nhận phần quà từ ông già Noel. Vậy ông già Noel có thật không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
  • 20 cách trang trí cây thông Noel đẹp, đơn giản tại nhà

   Nếu như cây Mai, cây Đào là biểu tượng đặc trưng trong dịp Tết truyền thống thì cây Noel chính là linh hồn không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh về. Khi mùa đông đến, không khí lạnh khiến cây cối đều héo úa, duy chỉ có cây thông là loài cây vẫn luôn xanh tốt. Vì thế, vào ngày lễ Noel người ta thường dùng cây thông làm cây trang trí bởi ý nghĩa về sự bất diệt và là biểu tượng của sự sống, no ấm phồn vinh, giúp xua đuổi bệnh tật. Tuy nhiên nếu để không thì khá đơn giản, vì thế mọi người đã sáng tạo ra nhiều kiểu trang trí cây thông Noel từ đơn giản đến cầu kỳ, lộng lẫy. Hôm nay hãy cùng tham khảo top những cách trang trí cây thông đẹp, được yêu thích nhất.

Thêm vào giỏ hàng thành công !